CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ AN TIẾN

antien.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

• Công ty TNHH đầu tư và công nghệ An Tiến được thành lập theo quyết định số 0105873932 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 02/05/2012.

• Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồ chơi và phụ kiện cho điện thoại.

• Là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam đưa ra chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 đối với các sản phẩm linh, phụ kiện cho điện thoại.

• Tháng 05/2012 đến nay là đối tác chiến lược chuyên phân phối các mặt hàng linh phụ kiện cho hệ thống:

• Kết thúc năm 2013 AnTien.Vn đã tạo được thương hiệu lớn với các sản phẩm phân phối độc quyền như SSK, MoMax, Aidika, Eloop, UKOEO...Khẳng định được vị thế của mình đến những người yêu công nghệ trên Toàn Quốc.

• Tháng 07/2014 trở thành đối tác chiến lược phân phối các mặt hàng linh phụ kiện, đồ chơi điện thoại trên các trang web thương mại điện tử như:

• Tháng 12/2014 hệ thống bán hàng trực tuyến AnTien.Vn được Bộ Công Thương công nhận là web site bán hàng thương mại điện tử uy tín, có địa chỉ rõ ràng, được phép gắn huy hiệu của Bộ Công Thương:

• Từ năm 2014 đến nay trung bình mỗi tháng có khoảng 400.000 - 650.000 lượt truy cập hàng tháng và mua hàng hàng tại AnTien.Vn. Duy trì được khách hàng thân thiết mua hàng thường xuyên tại AnTien.Vn


• Gắn liền với quá trình phát triển của AnTien.Vn là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời đến khách hàng như:

⇒ Chính sách bảo hành “ 1 Đổi 1 ngay lập tức” Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

⇒ Chính sách bán hàng “ Luôn mua được giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng”

⇒ Dịch vụ giao hàng “ Trong 30 phút tại Hà Nội- Miễn phí vận chuyển toàn Quốc”

Qua đó, AnTien.Vn luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực.Thương hiệu AnTien.Vn đã trở nên quen thuộc đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

• Tất cả các sản phẩm tại AnTien.Vn đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất chu đáo.

Đặc biệt, AnTien.Vn luôn luôn cập nhật các sản phẩm có công nghệ mới và hiện đại, và luôn có các chương trình khuyến mại đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới các khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 2 ngõ 255 đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội