CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ CHIẾC HỘP ĐỎ (REDBOX STUDIO)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sau hơn 5 năm trải nghiệm trong ngành thiết kế diễn họa kiến trúc, chúng tôi đã cho ra đời Redbox Studio vào năm 2011, cung cấp dịch vụ làm phối cảnh và làm phim quảng cáo cho các công trình kiến trúc, các dự án bất động sản và Thiết kế quảng cáo. Câu “Trăm nghe không bằng một thấy” rất đúng khi áp dụng trên thị trường bất động sản. Ngày nay phần lớn dự án được chào bán rất sớm, khi còn là thiết kế nằm trên giấy. Do tính phức tạp của những bản thiết kế kiến trúc, chủ đầu tư phải mất rất nhiều công sức để truyền tải được một phần thông điệp tới khách hàng. Đó là chưa kể tới việc thuyết phục khách hàng tin tưởng những giá trị dự án mang lại. Tuy nhiên, công nghệ 3D đã cho phép chúng tôi làm cụ thể hóa những ý tưởng mơ hồ. Các công trình kiến trúc được chúng tôi tái dựng trong không gian ba chiều bằng phần mềm 3D Max và các ứng dụng hỗ trợ tạo nên hình ảnh sinh động về cuộc sống diễn ra sau khi công trình hoàn thành. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều loại dự án khác nhau, từ chung cư, biệt thự, cảnh quan, tới khu đô thị hoặc khu công nghiệp lớn. Việc sử dụng các hình ảnh phối cảnh 3D tĩnh trong các ấn phẩm quảng cáo kết hợp cùng một đoạn phim 3D ngắn giới thiệu về dự án bất động sản sẽ hỗ trợ tối đa cho việc marketing và bán hàng.

Redbox Studio ra đời trong bối cảnh thị trường kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đang gặp nhiều khó khăn. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trên thị trường, sứ mệnh của chúng tôi chính là tạo nên những công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng của mình.

Khách hàng của chúng tôi là những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu, các công ty thiết kế và quy hoạch kiến trúc, các công ty truyền thông, các công ty môi giới bất động sản lớn trong và ngoài nước…

TUYỂN DỤNG

5

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 16, 64/33/1 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ