Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Tân Long

https://bdstanlong.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sàn BĐS Tân Long là một công ty chuyên về Dịch vụ Bất động sản với hơn 300 chuyên viên và cộng tác viên, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản. Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ & Đầu tư Tân Long, chuyên về cung cấp các dịch vụ bất động sản thuê cho khách nước ngoài tại Hà Nội từ năm 2004.

Đến năm 2013 sàn BĐS Tân Long mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động bao gồm: dịch vụ phân phối dự án BĐS của các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Sun Group, Sunshine Group...

Với định hướng và tâm huyết đó, sàn bất động sản Tân Long đã quy tụ được một đội ngũ đại lý lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, và đam mê xây dựng một sự nghiệp Bất động sản bền vững.

Cùng vời sự biến đổi không ngừng của thị trường BĐS, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư. Khằng định được đẳng cấp, thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

Bằng sự hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn, khách hàng sẽ hiểu được các "Giá trị thực ", cơ hội đầu tư, cũng như khả năng sinh lời của các dự án BĐS mà chúng tôi phân phối. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đóng vai trò trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng để quý khách có thể đưa ra quyết định chọn mua, thuê các sản phẩm BĐS nhanh nhất,

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

39A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội