CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SKYMARK

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hiện nay, thị trường bất động sản đã qua thời kỳ đóng băng, đang trở nên rất sôi động và dần đi vào quỹ đạo ổn định hơn. Nhu cầu mua để ở và đầu tư bất động sản ngày càng nhiều, khả năng sinh lợi cao khiến bất kỳ nhà đầu tư địa ốc nào cũng muốn tham gia vào thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên không phải đơn vị chủ đầu tư bất động sản nào cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự minh bạch trong việc xây dựng và kinh doanh bất động sản. Việc tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đơn vị chủ đầu tư đúng đắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích, tránh được những rủi ro tiềm ẩn trong việc mua bán sản phẩm về sau.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) của chúng tôi có tiền thân là Ban Quản lý công trình nhà ở, trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Với hơn 3 thập niên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, luôn tâm huyết để cho ra đời nhiều dự án thành công. Bên cạnh đó, HDTC sở hữu 1 đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, trình độ và tận tâm, tin chắc sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các dịch vụ và giá trị luôn gia tăng, đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được Quý khách hàng ghé thăm website www.hdtc.com.vn. Mọi sự thắc mắc hay đóng góp ý kiến Quý khách hàng có thể gửi đến chúng tôi tại website này hoặc liên hệ trực tiếp với HDTC, chúng tôi sẽ có bộ phận hỗ trợ Quý khách.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội