Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Sealand đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng, khu vực miền Trung nói chung.

- Phân phối BĐS.

- Đầu tư kinh doanh BĐS thứ cấp.

- Tư vấn, nghiên cứu thị trường bất động sản

- Tư vấn phát triển dự án

- Cho thuê và quản lý BĐS

- Đào tạo – Quản lý môi giới BĐS.

Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp có cơ sở quản lý vững chắc và chuyên nghiệp, Sealand đã đầu tư để xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng bài bản. Hiện nay, Sealand đang quy tụ đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy hoài bão, tâm huyết trong ngành Bất động sản - Tài chính. Với nguồn Sản phẩm phong phú trải dài khắp toàn quốc, đa dạng mô hình: Khu đô thị, Khách sạn, Nghỉ dưỡng, Khu phức hợp,… Cùng với tinh thần tiên phong trong sự sáng tạo, sẵn sàng cho định hướng trở thành Công ty Bất động sản - Đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam.


Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand Tuyển dụng