CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLDEN ALPHA

https://goldenalpha.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty bất động sản Golden Alpha là một trong số ít những công ty khởi nghiệp thành công về Bất động sản theo mô hình “Đồng hành cùng các dự án chuyên nghiệp” tại TPHCM. 

Với giá trị cốt lõi luôn đặt giá trị sinh lợi của khách hàng là trọng tâm, không ngừng tìm kiếm những cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất thông qua các dự án được cấp phép chính thức nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất. Với hàng loạt các dự án thành công trong suốt thời gian hoạt động được giao dịch tới khách hàng, Công ty bất động sản Golden Alpha chính là nơi uy tín mà bạn có thể đang cần tìm kiếm.


Bên cạnh đó, đội ngũ hội đồng quản trị và ban lãnh đạo (CEO) là nhân sự có thâm niên ít nhất từ 10 năm trở lên trong lĩnh vực bất động sản, trải qua nhiều giai đoạn từ đỉnh điểm cho tới lạm phát của thị trường với bề dày kinh nghiệm về thủ tục pháp lý sẽ mang lại cho giới đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lợi cao. Ngoài ra, cùng đội ngũ nhân sự hơn 500 người với hơn 100 trưởng nhóm có ít nhất kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực bất động sản sẽ là nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư tin tưởng – tìm sự tư vấn và an tâm khi cộng tác với Công ty Golden Alpha.

Công ty bất động sản Golden Alpha đang không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo, tất cả các sản phẩm của Công ty Golden Alpha đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian,..

Và hiện tại, Công ty bất động sản Golden Alpha đang có sự chuyển biến theo hướng tích cực, vươn mình mạnh mẽ và đang ngày càng tạo ra những dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản của khu vực.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 70, Đường số 7, Phường 7, Khu CityLand Gò Vấp, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội