CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIETSUN

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIETSUN sở hữu thương hiệu COACHINGENGLISH

COACHINGENGLISH là nhà trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp - uy tín, cam kết chất lượng, tiên phong mô hình huấn luyện 1-1 chuyên sâu và mô hình nhóm nhỏ 4-6 người, giúp học viên đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

• Với học sinh : Chúng tôi tập trung đào tạo theo sát các chương trình học của Bộ Giáo Dục và chương trình quốc tế chuẩn Cambridge, Toefl và các hệ tiếng anh nâng cao tại các trường Chuyên - Chất lượng cao tại Hà Nội. Bên cạnh đó, với lợi thế là đội ngũ huấn luyện IELTS giàu kinh nghiệm, hàng trăm học sinh đạt 8.0 – 7.5 – 7.0 – 6.5 để dành học bổng du học và xét tuyển vào các trường đại học top đầu cả nước như RMIT, BUV, Bách khoa, Kinh tế quốc dân, Ngoại giao, Ngoại Thương….

• Với Người đi làm : Chúng tôi tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp trong các tình huống thực tế, bám sát yêu cầu công việc. Tiếng anh phỏng vấn, đào tạo Toeic cho học viên người đi làm với kết quả cao chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Với định hướng chương trình học CÁ NHÂN HÓA, chúng tôi thấu hiểu học viên - yêu thương - đồng hành - cam kết với học viên trên chặng đường chinh phục Tiếng Anh. Là nơi yên tâm nhất để học viên phát triển trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp bên vững!

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

No15, Alley 371/17, De La Thanh street, Dong Da Distric, Ha Noi City

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội