CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN WE GROUP

https://wegroupland.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Một năm vừa qua, We Group đã phát triển và hoàn thiện những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, mang đến cho khách hàng sản phẩm được đầu tư kĩ càng về hạ tầng, pháp lý an toàn và khả năng sinh lời rất cao.


KIM CHỈ NAM: ĐỒNG HÀNH – THỊNH VƯỢNG


We Group luôn làm hết sức để khách hàng, đội ngũ nhân viên và công ty cùng phát triển và trở nên giàu có. Kiến tạo một cộng đồng vững mạnh, nhân sự uy tín, đem lại giá trị thực cho khách hàng.


Tại We Group, Nhân viên luôn là trọng tâm hướng đến của doanh nghiệp, được đầu tư đào tạo để phát huy tối đa năng lực trong môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp. We Group đang từng ngày củng cố đội ngũ và tiếp tục tìm kiếm đội ngũ nhân lực với 3 tiêu chí: Trung Thực – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp để cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.


MỤC TIÊU

Nhà phát triển & phân phối bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp

Xây dựng đội ngũ nhân viên: Trung Thực – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Hình thành hệ sinh thái Bất Động Sản


TẦM NHÌN

Tập đoàn đầu tư, phát triển và cung cấp bất động sản, dịch vụ bất động sản hàng đầu. Trao giá trị thực và niềm tin cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp.


SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng, minh bạch pháp lý

Trao giá trị thực trong từng sản phẩm

Xây dựng đội ngũ môi giới chuyên môn cao

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TRUNG THỰC – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Trong tương lai, We Group tiếp tục nghiên cứu, đầu tư và ,mở rộng thêm nhiều các khu đất nền nghỉ dưỡng với pháp lý an toàn, khả năng sinh lời cao cùng mức giá cạnh tranh nhất, trao cho khách hàng thêm nhiều giá trị và cơ hội sở hữu tài sản chất lượng hơn nữa.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

185 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội