Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH đầu tư We Việt Nam

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

ông ty TNHH Đầu tư WE Việt Nam – chủ đầu tư WeShare Coworking Space – được thành lập từ tâm huyết của các nhà sáng lập đã từng làm việc nhiều năm cho các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài.

Với mục tiêu đưa Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển, các thành viên sáng lập WE Việt Nam đã nắm bắt xu hướng xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp từ các nước tiên tiến trên thế giới để từ đó xây dựng nên một cộng đồng hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam.

WE được lấy ý tưởng từ cụm từ tiếng Anh win-win environment, có nghĩa là Môi trường làm việc dựa trên tư duy "cùng thắng" - đôi bên cùng có lợi. WE cũng có nghĩa là chúng ta. Với việc thành lập nên WE Việt Nam, các nhà sáng lập WE mong muốn Chúng ta (Bao gồm WE, các nhân viên của WE và các khách hàng) sẽ cùng nhau tạo nên môi trường làm việc Đôi bên cùng có lợi trên tinh thần tư duy Cùng thắng

" Share Opportunity - Share success " – đây là slogan xuyên suốt mà các thành viên của WE luôn tuân thủ và cố gắng để có ngày hôm nay. WE mong muốn WE - các thành viên và các khách hàng sẽ cùng nhau chia sẻ cơ hội để từ đó cùng nhau chia sẻ được niềm vui của sự thành công.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của WE Việt Nam là xây dựng hệ thống văn phòng chia sẻ. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm làm truyền thông sáng tạo và tư duy về giải pháp:

Làm sao để tạo một môi trường làm việc mà các doanh nghiệp có cơ hội làm việc, học hỏi và mở rộng quan hệ tốt nhất.

Làm sao để không gian làm việc luôn mang đến cho mỗi cá nhân cảm hứng và phát huy hết khả năng.

Bằng việc nghiên cứu môi trường làm việc của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, nghiên cứu nhu cầu, mong muốn, cảm xúc sâu kín bên trong mỗi nhân viên khi làm việc trong các doanh nghiệp. Đồng thời bắt kịp xu hướng mô hình chia sẻ không gian làm việc từ các nước tiên tiến trên thế giới. Công ty TNHH Đầu tư WE Việt Nam hướng tới phát triển hệ thống Coworking Space chuẩn quốc tế.

Trong nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, các nhà sáng lập của WE Việt Nam đã tạo nên không gian làm việc chung đầy tiện nghi, tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp, gắn kết các doanh nghiệp. Là cầu nối giúp các doanh nhân tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển.

Đồng thời, không gian làm việc WeShare Coworking Space là một môi trường làm việc kích thích tính sáng tạo cho các thành viên công ty. WE Việt Nam không ngừng phấn đấu để WeShare Coworking Space trở thành cộng đồng Coworking space có qui mô và số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, WE Việt Nam còn là đơn vị thực hiện tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động đoàn thể hay những chương trình đào tạo, nâng cao trình độ nhân sự.

WE Việt Nam cũng kết hợp với các công ty tư vấn luật, hỗ trợ pháp lý hoặc các công ty dịch vụ khác về truyền thông. Sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp, nhất là với các Startup, Freelancer,… khi có nhu cầu tư vấn. Đây là điểm thuận lợi cho mỗi doanh nghiệp khi chọn WE Việt Nam là đối tác.

Để làm được điều đó là sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân tại WE Việt Nam. Đây cũng điểm khác biệt mà WE Việt Nam tự tin có thể mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 7 tòa nhà MAC Plaza Số 10 Trần Phú - Hà Đông
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!