Công ty TNHH Dawon Energy Korea

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Dawon Energy Korea là một doanh nghiệp chuyên đầu tư theo mô hình ESCO hợp tác với những doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc về việc nghiên cứu, chế tạo, mua bán trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời và hệ thống chiếu sáng LED với giá trị quan là biến trí tưởng tượng thành sự thật.

ESCO(Energy Service Company) là hình thức đầu tư mà doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thay mặt cho người sử dụng năng lượng tiến hành lắp đặt mới hoặc thay thế hệ thống năng lượng bao gồm cả dịch vụ bảo trì sửa chữa. Người sữ dụng năng lượng thông qua dự án ESCO này người sử dụng năng lượng sẽ có thể thực hiện các dự án tòa nhà, hệ thống chiếu sáng đèn đường, cơ quan công cộng, nhà máy… mà không phải chịu bất kỳ rủi ro kinh tế, kỹ thuật nào.

Trong tương lai công ty TNHH Dawon Energy Korea sẽ nỗ lực hết mình để đất nước Việt Nam có thể phát triển không ngừng thông qua việc hoạt tính hóa thị trường ESCO tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục dành sự quan tâm cho dự an ESCO của công ty chúng tôi.

Và hơn thế nữa toàn thể nhân viên công ty TNHH Dawon Energy Korea chúng tôi xin hứa rằng sẽ không ngừng nỗ lực mở rộng hình ảnh thương hiệu, tối đa hoá giá trị doanh nghiệp thông qua việc mở rộng kinh doanh mô hình ESCO, ưu tiên cạnh tranh kỹ thuật với những doanh nghiệp Solar hàng đầu và những công ty LED trên toàn thế giới.

 Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường phát triển trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 04, tòa nhà Vsmart, số 26 đường C18, P.12, Q. Tân Bình.Tp HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ