Công ty TNHH Dễ Dàng Thương Mại Điện Tử

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ecomeasy dẫn đầu về mặt cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử khi luôn tìm những cách mới mẻ để giúp các doanh nghiệp bán hàng thương mại điện tử dễ dàng hơn.

Xuất phát từ đội ngũ am hiểu việc vận hành của thương mại điện tử, có niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của bán hàng trực tuyến, cùng với ý thức sâu sắc về việc dùng công nghệ dẫn dắt xu hướng thị trường và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, các giải pháp của chúng tôi mang tính toàn diện và tạo cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp một cách đơn giản nhất.

Phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi trải dài từ việc đưa hàng hóa lên các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... cho đến việc cung cấp các kênh quảng cáo Chin Media, Facebook, Google, Coccoc, Zalo...và hỗ trợ dịch vụ hậu cần quản lý kho bãi, giao nhận với các đối tác vận chuyển và kho vận uy tín như GHN, Ahamove...

Đặc biệt chúng tôi tập trung vào khâu tiếp thị và bán hàng thương mại điện tử để tạo ra quy trình hiệu quả nhất từ tiếp thị đến bán hàng cho doanh nghiệp.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

273 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội