Công ty TNHH dệt kim Phú Vĩnh Hưng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng là công ty con của Công ty Cổ Phần May Phú Thành, được thành lập ngày 02/01/2004 theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0500446466 do Sở KHĐT Hà Nội cấp với số vốn điều lệ là 5 tỷ Việt Nam đồng. Lần 2 mã số Doanh nghiệp: 0500446466 cấp ngày 17/12/1013 với số vốn điều lệ là 80 tỷ Việt Nam đồng.

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất hàng dệt kim xuất khẩu

Sản phẩm dịch vụ: Dệt bít tất và quần áo lót các loại

Là một trong những Nhà máy sản xuất xuất khẩu và gia công hàng đầu về các sản phẩm hàng dệt kim ở khu vực miền Bắc, với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, Phú Vĩnh Hưng luôn tiên phong trong việc cải tiến mẫu mã và giảm giá thành sản phẩm đặc biệt là sản phẩm bít tất luôn được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với công suất gần 10 triệu đôi/năm, xuất khẩu hàng năm của Công ty ra thị trường nước ngoài chiếm tỷ trọng hơn 60%. Sau ngày thành lập, Công ty đã nỗ lực không ngừng hoạt động có hiệu quả, có sự phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn thị phần.

Với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định như BIZMEN, VIPCO, PAKY, MARTONI, ESTINI … Phú Vĩnh Hưng đã thành công khi cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm bít tất nam, nữ, trẻ em, tất thể thao các loại, đồ lót nam mang thương hiệu Kmens và rất nhiều sản phẩm khác… Bằng các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng với chiến lược marketing hiệu quả, Công ty đã dần khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường dệt kim trong nước cũng như quốc tế. Thị trường xuất khẩu cũng được mở rộng sang các nước như Cu Ba, Nhật, hàn Quốc, Pháp, USA, EU và các nước khác… 

Sản phẩm của Phú Vĩnh Hưng đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, với các chất liệu cao cấp như Mercerized Cotton, Bamboo Cotton, Cotton, Pco, Pe… được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc cùng với đội ngũ Phòng thiết kế kỹ thuật tạo mẫu giàu kinh nghiệm. Công ty cũng đã cho ra đời các dòng sản phẩm có chất lượng phù hợp với khí hậu, thị hiếu tiêu dùng người Việt Nam, luôn mang đến cho đôi chân cảm giác thoải mái, ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè. Sản phẩm có tính kháng khuẩn khử mùi.

Đánh dấu sự nỗ lực không ngừng cũng như sự tín nhiệm của thị trường cho dòng sản phẩm của công ty, Phú Vĩnh Hưng tự hào khi đã gặt hái nhiều thành tựu như:

- Giải thưởng “Sen vàng Đất Lụa” năm 2006 

- Giải thưởng “Sao Vàng Vùng Đồng Bằng Sông Hồng” năm 2008 

- Huy chương vàng & Chứng nhận hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn theo Quyết định khen thưởng số 1522/QĐ-LHH ngày 24/11/2009 

- Giải thưởng Sao Đỏ năm 2014. 

- Giải thưởng SWISS CREATE năm 2015

TUYỂN DỤNG

3
Kế toán Tổng hợp
Nhân viên Xuất nhập khẩu
Kế toán trưởng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Cụm CN Trường An - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ