Công ty TNHH Dệt Tường Long

tuonglong.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tường Long Co. Ltd là một công ty dệt và may mặt trụ sở tại Việt Nam, chuyên dệt và kinh doanh các loại vải sợi (đặc biệt là vải denim và khaki). Chúng tôi cung ứng đầy đủ các dịch vụ sản xuất, từ nhuộm, dệt, may, giặt và hoàn tất cho đến thành phẩm. Chúng tôi có thể đảm nhận sản xuất trọn gói, hoặc một giai đoạn trong sản xuất.

Công ty tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 18km, có diện tích hơn 50,000 m2 bao gồm xưởng dệt, xưởng may, và xưởng wash với hơn 1000 công nhân. Chúng tôi là một trong những số ít công ty được cấp giấy phép xử lý nước thải. Xưởng dệt có công suất hằng năm lên đến 25 triệu mét vải và công xuất xưởng may và wash lên đến 2 triệu sản phẩm. Kế hoạch của công ty trong 10 năm tới là gia tăng gấp hai lần công xuất hiện tại.

Vải Tường Long đã và đang được bán rộng rãi và trong và ngoài nước, và đã được xử dụng trong nhiều nhãn hiệu danh tiếng như: Express, American Eagle Outfitters, GU (Uniglo). Đối với thị trường nội địa, chúng tôi là một nhà cung cấp cho những tên tuổi lớn trong nghành may mặt như: Phong Phú, Saigon 3, Sông Hồng, Vietshing, Nhà Bè, Việt Tiến, Protrade, Blue Exchange, Nguồn Lực. Về may mặc, chúng tôi là một nhà sản xuất cho nhiều thương nhiệu Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm, một dây chuyền sản xuất toàn diện với công suất và kỷ thuật luôn được phát triển, chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được làm bạn đồng hành với bạn trong lĩnh vực dệt và may mặt.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 5, Đại Lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội