Công Ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm: hoạch định về đầu tư, quản lý, mua bán, môi giới và chuyển nhượng cũng như quảng cáo bất động sản. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý, mà công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt công ty chúng tôi còn tạo ra sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Gia Phuc Real luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu Gia Phuc Real vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng; đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên Gia Phuc Real tâm không ngừng trau dồi tri thức, lao động sáng tạo nhằm kiến thiết và mang đến cho khách hàng   

THÔNG TIN CÔNG TY

Bcons Tower 2, 42/1 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ