Công Ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

https://giaphucreal.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty GIA PHÚC REAL được thành lập vào tháng 03/2016, chuyên hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Với kim chỉ nam “Làm giàu từ trái tim”, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Vì thế chúng tôi luôn cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các sản phẩm bất động sản một cách toàn diện nhất để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý cho khách hàng.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Gia Phúc Real đã khẳng định được vị thế ở thị trường bất động sản và được sự tin tưởng từ các đối tác lớn chủ đầu tư uy tín trên thị trường như TNR Holding, Bcons Group, Masteri Home, Hưng Lộc Phát, cùng nhiều đối tác khác. Gia Phúc Real luôn không ngừng nỗ lực, luôn xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Kế hoạch phát triển 5 năm tiếp theo giai đoạn 2022 -2026, luôn phấn đấu và không ngừng đổi mới, bắt nhịp xu hướng về nhu cầu “Second Home”, Gia Phúc Real chuyển mình sang phân khúc mới với các dòng sản phẩm khu đô thị sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng làm chủ lực do Tập đoàn Novaland phát triển như: Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết,… Đây là chặng đường tiếp nối đưa Gia Phúc Real từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ:
Công ty: CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC GIA PHÚC
Trụ sở chính: Khu đô thị Sala Số 31 đường B4, Phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP HCM

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

24 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội