Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại An

http://daianmanpower.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Đại An thành lập năm 2003, là công ty thành viên của PHI Holdings, hiện có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư là 100 tỷ đồng và doanh số hằng năm đạt trên 650 tỷ đồng. 

Công ty Đại An tự hào nằm trong Top 200 Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, 4 lần vinh dự đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và nhiều giải thưởng vinh danh khác của Trung ương và TP Hà Nội. 

Với gần 15 năm kinh nghiệm, Đại An đã cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sinh và nguồn nhân lực cho hơn 200 đại sứ quán, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong nhiều năm liên tục, Đại An là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực và đảm bảo công tác an ninh tại các sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á (Seagames, Paragames), các giải AFF Cup và vòng loại World Cup 2006. 

SỨ MỆNH 

Thiết lập các dịch vụ về con người và dịch vụ tiện ích tốt nhất giúp các khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. 

Xây dựng giải pháp kinh doanh hiệu quả, tạo môi trường sống, môi trường  làm việc an toàn và tiện nghi. 

TẦM NHÌN 

Trở thành công ty có giải pháp về cung ứng nguồn nhân lực và dịch vụ tiện ích hàng đầu Việt Nam 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Tính bền vững: Quan hệ với Công ty Đại An đặt trên cơ sở lòng tin và sự lâu bền. 

Tính trách nhiệm: Công ty Đại An cung cấp các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao. Mọi dịch vụ của Công ty Đại An đều hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 89, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội