Công ty TNHH Dịch vụ Đô thị Hancic

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Dịch vụ đô thị Hancic – Hancic USC. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực:

- Dịch vụ quản lý vận hành chung cư, khu đô thị.

- Dịch vụ trông giữ phương tiện giao thông.

- Dịch vụ chăm sóc, duy trì cảnh quan.

- Khai thác, xử lý và cung cấp nước.

- Xây dựng công trình công ích.

- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Thành lập và hoạt động từ 2004 (trước Luật Nhà Ở ), trên hành trình xây dựng và phát triển của Công ty với những khó khăn ban đầu về khái niệm Quản lý vận hành nhà chung cư Công ty đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình trong việc cung cấp các dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư cũng như tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp tại các khu chung cư khu đô thị.

Với mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy luôn mang tới những dịch vụ tốt cho khách hàng (cư dân, Ban quản trị, Chủ đầu tư,...), Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty đã không ngừng học tập nâng cao kiến thức, trình độ quản lý và phương pháp phục vụ nhằm hướng tới mục tiêu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành nhà chung cư, khu đô thị chuyên nghiệp hàng đầu.

Tầm nhìn Hancic USC

Hancic USC hướng tới mục tiêu trở thành Công ty hành đầu trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư, đô thị. Bằng công nghệ cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động, sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao Công ty luôn sắn sàng mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo chính xác nhất về công tác dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Sứ mệnh Hancic USC

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích cộng đồng với lợi ích công ty, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng với mục tiêu vì chất lượng cuộc sống.

Với khách hàng: Là người đồng hành cùng khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối với đối tác: Cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội phát triển công bằng và tích cực.   

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 76, An Dương – Yên Phụ - Tây Hồ - HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ