GIỚI THIỆU CÔNG TY


FTS Services là một trong những công ty cung cấp dịch vụ CNTT tốt nhất tại Việt Nam chuyên về Thực phẩm và Đồ uống, Cơ sở hạ tầng, Tiếp thị kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực CNTT khác . Được thành lập vào năm 2011, FTS tập trung hướng tới phát triển dựa trên chiến lược. Chúng tôi thể hiện chuyên môn trong việc triển khai sản xuất CNTT cho các cửa hàng F / B cũng như quản lý dự án. FTS nhằm mục đích kết hợp sự hoàn hảo ngay cả trong các khía cạnh phút do đó chạy theo hướng quản lý hiệu suất hiệu quả.

Mục tiêu sáng suốt của chúng tôi là cung cấp quản lý dự án chất lượng cùng với các sản phẩm CNTT ổn định với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên dụng, những người sẽ cung cấp công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ với sự hoàn hảo tối thượng. Đội ngũ trong nhà của chúng tôi được chứng minh và rất hiệu quả về mặt năng lực công nghệ.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có một thành tích đặc biệt về thành công và được giám sát bởi đội ngũ chuyên nghiệp và cảnh báo. Chúng tôi tin chắc rằng làm việc như các đối tác với khách hàng của chúng tôi là cách tốt nhất để tiếp tục xảy ra với các yêu cầu chính xác của họ


THÔNG TIN CÔNG TY

(Khu Liên Cơ Quan) - 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1 TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ