Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hóa Delta

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hàng ngày, các công ty trên thế giới và tại Việt Nam bỏ ra một lượng tiền khổng lồ dành cho quảng bá và quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình, với mục đích quá trình bán hàng, trao đổi thương mại diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn và đạt hiệu quả cao nhất.

Bưu phẩm, thư tín và những hàng hóa chuyển phát chính là những kết tinh, tinh hoa, đánh dấu một bước quan trọng, là điểm nhấn thể hiện việc bán hàng, giao thương thành công.

Delta express chúng tôi nhận thức sâu sắc vai trò và tầm quan trọng của việc chuyển phát nhanh đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại của Quý khách hàng. Chính vì lẽ đó Delta express luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thúc đẩy, rút ngắn thời gian trên tiến trình đạt được mục đích trong hoạt động sản xuất, giao thương.

Delta express tự hào và thấy được trọng trách của mình đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh bất biến:

* Lấy tiêu chí chất lượng dịch vụ: nhanh, thuận tiện, chính xác làm mục tiêu để hành động.

* Lấy sự hài lòng của khách hàng để đánh giá sự thành cộng của mình.

* Lấy nhân tố con người làm nền tảng cơ bản.

* Lấy công nghệ thông tin làm bàn đạp.

Delta express ngày càng đem lại những giá trị gia tăng không ngừng cho khách hàng.

Những thành công đã được ghi dấu qua sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ là động lực để Delta express không ngừng nỗ lực hơn nữa nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn; vươn lên trở thành đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.


THÔNG TIN CÔNG TY

114/8 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ