CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÒ HƠI ENNOMIC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lò hơi đóng vai trò thiết yếu trong hầu hết các ngành công nghiệp như giấy, dệt may, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi… Trong các nhà máy quy mô vừa và nhỏ thì trang thiết bị và công tác quản lý vận hành thường đáp ứng được yêu cầu. Vậy nên có đến hơn 90% số lò làm việc thực tế không đạt được công suất như thiết kế. Và đến 30% chi phí sử nhiên liệu thực tế là lãng phí.

Xuất phát từ thực tế đó, công ty ENNOMIC chúng tôi được thành lập năm 2016 với sứ mệnh mang đến những giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lò hơi cho quý khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những chuyên gia, kỹ sư Nhiệt giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn tiết kiệm năng lượng, sửa chữa cải tạo lò hơi trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Với phương châm làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả thiết thực, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

78 Duy Tân - phường Dịch Vọng Hậu - quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ