TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18h00 ngày 19/9/2021 đến 07:00 ngày 20/09/2021. Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Dịch Vụ Quản Lý Khang Thịnh Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty  TNHH Dịch vụ Quản lý Khang Thịnh Phát, được thành lập bởi những đội ngũ điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ quản lý bất động sản toàn diện với mục tiêu cụ thể đó là tối ưu hóa giá trị.

TẦM NHÌN: Khang Thịnh Phát nỗ lực phần đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, khai thác và vận hành Bất động sản.

SỨ MỆNH: Sứ mệnh của Khang Thịnh Phát là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý; cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc và ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng một gói dịch vụ và sản phẩm tối ưu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Phương châm Uy tín - An toàn - Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Khang Thịnh Phát luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

- Con người, đội ngũ nhân viên được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho nhân viên và cho khách hàng.

- Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Khang Thịnh Phát là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

TUYỂN DỤNG

2

THÔNG TIN CÔNG TY

139/21 TMT2A, Khu Phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ