Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất Thương Mại Cảnh Cương

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH DV SX TM CẢNH CƯƠNG được thành lập tháng 04 năm 2004, là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm ván ép coppha , ván ép phủ phim , ván lạng … phục vụ cho ngành xây dựng , nội thất ... .  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc , công ty TNHH DV SX CẢNH CƯƠNG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phương chấm của công ty là : \"Hàng tốt giá rẻ - uy tín phát triển - thật thà và trung thực\" .Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Công ty Cảnh Cương cũng được các đại lý và khách hàng đánh giá sản phẩm có uy tín, tin cậy, có thể độc lập đảm đương thực hiện cung cấp sản phẩm cho các công ty , đại lý và cửa hàng quy mô lớn.

Bằng việc cario tiến liên tục và thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dể làm hải lòng Qúy khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cảnh Cương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Bằng việc cải tiến và thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008, Cảnh Cương đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Ấp 4, Xã Hội Nghĩa , Huyện Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!