Công ty TNHH dịch vụ tư vấn & kế toán ASAC

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn & Kế toán ASAC là một tổ chức tư vấn hợp pháp chuyên ngành Kế toán - Tài chính - Thuế được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Giấy phép số 0107946495 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. ASAC được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế toán, Thuế và dạy Kế toán thực hành thực tế.Nguyên tắc hoạt động: "Độc lập, khách quan và bí mật [...]

Nguyên tắc hoạt động

"Độc lập, khách quan và bí mật nghề nghiệp"

Phương châm hoạt động

"Uy tín chất lượng là tiêu chí khẳng định ASAC"

Cam kết dịch vụ

ASAC đã và đang thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và kế toán cho hàng trăm khách hàng hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động. Với sự am hiểu về hệ thống luật pháp của Việt Nam cùng với thái độ làm việc nghiêm túc để có được những sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hoạt động kinh doanh của mỗi khách hàng, ASAC cam kết luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân sự của ASAC

Đội ngũ nhận sự với phong cách chuyên nghiệp, có chiều sâu về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, tốt nghiệp đại học và sau đại học chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, kinh tế xây dựng và luật học.

Các cán bộ quản lý của ASAC đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, đã từng đảm trách những vị trí quan trọng ở các Công ty kiểm toán lớn và cơ quan quản lý khác của Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh của ASAC là cán bộ tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thuế của Việt Nam nên rất am hiểu về luật pháp và am hiểu về thực tế tại các Doanh nghiệp. Đây là lý do mà khách hàng luôn hài lòng về kết quả khi được ASAC cung cấp các dịch vụ tư vấn.

Tầm nhìn

Chúng tôi cam kết sẽ đưa Công ty tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tạo nên giá trị gia tăng, phát triển vững chắc dựa trên nền tảng tôn trọng giá trị cốt lõi trong môi trường khích lệ sự phát triển vượt trội của mỗi thành viên.

Sứ mệnh

Xây dựng một Công ty kế toán có danh tiếng về sự tậm tâm và chuyên nghiệp, một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội; một gia đình của những thành viên sáng tạo và nhiệt huyết, cùng nỗ lực để ngày càng phát triển.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

24D7 ngõ 11 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội