CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN KHỞI ĐẠI THÀNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Tư Vấn Khởi Đại Thành – Khoi Dai Thanh Co.,Ltd. - là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư nước ngoài…. Dịch vụ do Công ty cung cấp chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.

Ngoài ra, Khoi Dai Thanh Co.,Ltd. còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, sổ sách, khai báo thuế, các thông tin kinh tế thông qua các đường link liên kết thông tin trên website, thương mại điện tử. Đây cũng là nguồn thông tin bổ ích và cần thiết cho xu hướng phát triển hiện nay.

Không ngừng tại đây, Khoi Dai Thanh Co.,Ltd. luôn tiếp tục phát triển, đa dạng hóa ngành nghề, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác như: Thiết kế logo, website, tổ chức tour du lịch,…. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện đại

1. Phương châm hoạt động

* Với khách hàng: Khởi Đại Thành là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chi phí thấp, uy tín.

* Với tập thể: Khởi Đại Thành là công ty có môi trường làm việc thân thiện, luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng.

* Sự phát triển của Khởi Đại Thành: sẽ là một tập đoàn kinh doanh lớn mạnh, không những ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Với phương châm họat động trên, Khoi Dai Thanh Co.,Ltd. mong muốn trở thành đối tác quan trọng lâu bền đối với các doanh nghiệp, cũng như là một tập đoàn uy tín đối với khách hàng. Khoi Dai Thanh Co.,Ltd. cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp sẽ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu mà công ty đã đề ra.

Tên gọi Khởi Đại Thành như thể hiện sự xuyên suốt của một quá trình đi từ khởi nghiệp đến thành công của quí doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang sức mạnh này tạo ra lợi ích cao nhất cho quý doanh nghiệp. Mọi họat động của Khởi Đại Thành luôn tuân thủ theo tinh thần WIN-WIN của nền văn hóa kinh doanh hiện đại.

2. Định hướng chiến lược:

Khởi Đại Thành trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á thông qua uy tín và chất lượng chuyên môn cao.

3. Cam kết:

* Cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng cao, chi phí thấp theo phong cách chuyên nghiệp

* Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức kinh doanh

* Đào tạo và xây dựng đội ngủ nhânviên có chuyên môn và năng lực giỏi đề phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện

* Tạo sự khác biệt trong các dịch vụ bằng việc đem thêm giá trị gia tăng và xây dựng quan hệ ấn tượng với khách hàng, đối tác

* Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.

TƯ VẤN KHỞI ĐẠI THÀNH

NGƯỜI BẠN CHÂN THÀNH – ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN

TUYỂN DỤNG

1
Nhân Viên Kế Toán Thuế

THÔNG TIN CÔNG TY

87/21 TA13, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ