Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VIỆC LÀM THIÊN LONG

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VIỆC LÀM THIÊN LONG là đơn vị cung cấp dịch vụ giới thiệu và tư vấn việc làm uy tín nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động chất lượng cho các doanh nghiệp trong nước. Thiên Long cam kết kiến tạo và xây dựng sàn giao dịch việc làm uy tín, đồng thời là nguồn cung ứng nhân tài hàng đầu Việt Nam.

Thiên Long kết nối và làm việc với các doanh nghiệp với mục đích tìm hiểu, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiếu hụt lao động có tay nghề cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi liên kết với các trường dạy và đào tạo nghề trong cả nước, mở các khóa học bổ sung kỹ năng cho lực lượng lao động để họ đảm bảo đủ năng lực tham gia vào các công việc có yêu cầu cao trên thị trường lao động hiện nay.

Trong suốt thời gian phát triển, đội ngũ Thiên Long luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện những chiến lược mang tính đột phá, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí tín nhiệm cao trên thị trường:

  1. Chúng tôi cam kết KHÔNG THU PHÍ Dịch vụ tư vấn đối với người lao động và ứng viên tìm việc, đồng thời cung cấp việc làm miễn phí.
  2. Chúng tôi thực hiện việc kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua công cụ quản lý sàn giao dịch việc làm hoàn toàn trực tuyến. Việc tìm kiếm việc làm hay tuyển dụng được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột, tiết kiệm tối đa thời gian phỏng vấn và tuyển chọn vì các tư vấn viên trên Thienlong.net.vn đã kiểm duyệt từng thông tin CV ứng viên và tin tuyển dụng của công ty.
  3. Đội ngũ nhân sự của Thiên Long được tuyển chọn và đào tạo bài bản, sẽ xem xét và sàng lọc kỹ lưỡng các thông tin mà người dùng đăng trên nền tảng của Thienlong.net.vn. giúp giảm thời gian và chi phí cho nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc. Thiên Long đã tạo ra sự khác biệt bằng cách: Xác nhận và tư vấn việc làm phù hợp với năng lưc ứng viên, tối thiểu rủi ro trong việc tìm kiếm nhân tài cho quý đối tác.
  4. Chúng tôi cung cấp hệ thống kiểm soát mọi tin tuyển dụng và CV của ứng viên cũng như các giao dịch việc làm trực tuyến trên nền tảng websiteThienlong.net.vn nhằm đảm bảo quyền lợi và uy tín của người dùng.
  5. Và còn rất nhiều những tiêu chuẩn dịch vụ khác mà Bạn chỉ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại, Thienlong.net.vn cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi luôn kỳ vọng được hợp tác với Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất. Đó là tôn chỉ trong mọi hành động của Thiên Long trên những hành trình sắp tới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
860/60X/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!