CỔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CHAMCLEAN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CỔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CHAMCLEAN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CỔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CHAMCLEAN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CỔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CHAMCLEAN

hamclean là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TP. HCM cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả tối ưu nhất.. Đảm bảo dịch vụ tốt - chất lượng tốt - giá tốt.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản mang tính chất chuyên nghiệp cao, có tác phong - đạo đức. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu góp phần tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn.

Được thành lập từ đầu năm 2015 Chamclean (đã hoạt động 1 thời gian dài trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh từ năm 2005 cho đến nay) đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong các công ty cung cấp dich vụ trung thực - uy tín - chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Trong lĩnh vực: Vệ sinh công nghiệp, phục hồi đánh bóng sàn đá granite, đá marble, mài phủ bóng sàn bê tông, cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, cung cấp hóa chất vệ sinh công nghiệp, giải pháp tố ưu về dịch vụ vệ sinh.

Hiện nay Chamclean đang cung cấp mạnh dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp (dọn dẹp nhà ở, nhà xưởng, trường học, khách sạn…), dịch vụ đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn xi măng, sàn bê tông, sàn đá rửa. Bên cạnh đó Chamclean đang đẩy mạnh những kế hoạch dài lâu trong năm 2016 những lĩnh vực: cung cấp tạp vụ, cung cấp thiết bi máy móc, lăng phun sơn nước, sơn nền esposy, hardener nhà xưởng.

Khách hàng của Chamclean bao gồm: hộ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp…

1. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:

Với phương châm: TRUNG THƯC - HỢP TÁC - PHÁT TRIỂN Chamclean mong muốn trở thành một trong các công ty cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu tại việt nam về cung cung cấp dịch vệ sinh công nghiệp với giải pháp toàn diện, tiếp kiệm nhiều thời gian cho gia đình, văn phòng, công ty của bạn…

Mang đến cho cuộc sống ngày càng đơn giản, thoại mái ,trong lành và ấm áp.

Chamclean từng bước chuyên nghiệp đặc biệt về uy tín- chất lượng.

Đến năm 2016 - 2017 Chamclean trở thành một trong các công được khách hàng yêu mến và lựa chọn hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Đến năm 2017 - 2018 trở thành công ty uy tín - chuyên nghiệp số 1 tại viêt nam về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất.

2. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHAMCLEAN:

Nhà hàng - khách sạn

Khách sạn River - Sài Gòn.

Khách sạn Caravelle.

Khách sạn OMNI - Sài Gòn.

Khách sạn ĐỒNG KHỞI - Sài Gòn.

Khách sạn ĐỒNG KHÁNH - Sài Gòn.

Trường học - Bệnh viện

Trường du lịch Sài Gòn.

Nhà thi Đấu Phú Thọ.

Bệnh viện Chợ Rậy.

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Columbia.

Bệnh viện Hùng Vương.

Bệnh viện đa khoa Kiên Giang.

Cao ốc – Chung cư

Cao ốc sài gòn Pear.

Cao ốc Vincom.

Cao ốc Canary – Bình Dương.

Cao ốc Khánh Hòa.

Cao ốc Nam Long.

Cao ốc Phú Mỹ.

Công ty

Hệ thống siêu thị Co.opMART.

Siêu thị Maximax

Công ty Mercedes Việt Nam.

Lãnh sứ quán Mỹ.

Ngân hàng Đông Á.