Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sáng lập bởi đội ngũ và kỹ sư Trẻ - Trách nhiệm - Giỏi chuyên môn - Đầy nhiệt huyết. Hoạt động lĩnh vực cơ điện công nghiệp. 3CElectric luôn giữ vững phương châm: “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt ngoài mong đợi”.

Lấy thấu hiểu khách hàng làm nền tảng hoạt động và tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, tích cực nâng cao chất lượng, đặc biệt chú tâm vào công nghệ, luôn luôn cải tiến quy trình để nâng cao hiệu suất và chất lượng, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

3CElectric có quy mô nhà máy đến hơn 25.000m² tại Hà Nội, hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn. Hơn 3 chi nhánh ở thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Đến nay sản phẩm của 3CElectric được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, viễn thông, CNTT, được các đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các dự án trọng điểm, lớn nhỏ trên cả nước... Tại thị trường nước ngoài, 3CElectric đã thực hiện các dự án tại Lào, Campuchia, Trung Quốc, Philippin…

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, 3CElectric được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng, lựa chọn, triển khai nhiều dự án tầm cỡ.

THÔNG TIN CÔNG TY

Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ