CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc tế Việt Đức được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số : 0102075540 của Sở KH Đầu Tư TP Hà Nội ký ngày 26/11/2006. Là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm của ngành nông nghiệp.  


Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, cho đến hôm nay thương hiệu Việt Đức đã được khẳng định trên thị trường thức ăn và nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc. Bên cạnh đó quy mô hoạt động sản xuất đã vượt ra tầm Quốc tế.


 Với nhà máy chế biến ngô, sắn 50000 tấn/năm tại Lào cùng đội xe vận tải thuộc chi nhánh Hưng Thuận của công ty và Chi nhánh thương mại Quốc tế SBWIN đóng tại Singapore đã tạo ra cho Việt Đức một hệ thống mua bán nguyên vật liệu phục vụ cho ngành kinh doanh nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi khép kín từ gốc.

Với chiến lược trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, xuất nhập khẩu nguyên liệu hàng đầu của Việt Nam, đồng thời phát triển dịch vụ cung cấp con giống, liên kết chăn nuôi trang trại, chế biến thực phẩm.

Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc có ý chí, có lý tưởng và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy con người làm trung tâm, mỗi người đều có cơ hội phát huy hết tài năng và cống hiến cho công việc được hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng và được tạo mọi điều kiện phát triển nghề nghiệp.

Góp phần xây dựng và khẳng định giá trị con người Việt Nam và nền nông nghiệp sạch tiêu chuẩn Châu Âu.

THÔNG TIN CÔNG TY

Quốc lộ 23B -Thanh Lâm - Mê Linh – Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ