CÔNG TY TNHH DR ENGLISH SYSTEM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hệ thống trung tâm Anh ngữ DR ENGLISH đã ra đời và hoạt động trong gần 10 năm qua với 3 chi nhánh. DR ENGLISH chuyên đào tạo, luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS và tiếng Anh thiếu nhi theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và sáng tạo nhằm giúp học viên chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

DR ENGLISH SYSTEM áp dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với phương pháp giảng dạy độc quyền POSSIBLE THINKING. Đây là một phương pháp phát triển tư duy tích cực, nhằm nâng cao sự tự tin và các kỹ năng mềm cho học viên.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, chúng tôi xây dựng hệ thống theo dõi quá trình tiến bộ trong học tập. Đây là phương tiện kết nối giữa giáo viên và phụ huynh thông qua sổ liên lạc cùng với các video clip được cập nhật thường xuyên.


Quý khách hàng đang tìm kiếm một Hệ thống trung tâm dạy tiếng Anh uy tính với cam kết chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên CÓ TẦM – CÓ TÂM, đặc biệt là mức học phí vô cùng ưu đãi. DR ENGLISH SYSTEM chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

90/2 Đường số 6, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội