Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày nay, những ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí tác động rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Theo một báo cáo mới đây của cơ quan y tế, có đến 17% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm mũi xoang và 42% bệnh lý phát sinh ở trẻ em thì liên quan đến đường hô hấp. Việc sử dụng tràn lan các loại thuốc đặc biệt là thuốc kháng sinh gây ảnh hưởng đến gan, suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể và còn có khả năng gây ra hiện tượng kháng kháng sinh.

Chúng tôi không muốn điều đó tiếp tục diễn ra! Phòng bệnh thì luôn tốt hơn là chữa bệnh.

Chúng ta hít thở 10.000 lít khí mỗi ngày và mũi là hàng phòng thủ đầu tiên trong một thế giới bị ô nhiễm. Dr.Green hoạt động với sứ mệnh giáo dục mọi người về lợi ích của việc rửa mũi. Hướng dẫn rửa mũi đúng cách cho từng lứa tuổi, đảm bảo đường hô hấp luôn sạch để tránh việc sử dụng nhiều loại thuốc là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hít thở tốt hơn, thoải mái hơn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Kim chỉ nam trong hoạt động phát triển sản phẩm của Dr.Green là cam kết về chất lượng và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn cao đối với các nhà cung cấp và ưu tiên hàng đầu là nguyên vật liệu đến từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để đem lại nhiều và nhiều hơn nữa giá trị cho các khách hàng của mình

SỨ MỆNH DR.GREEN: BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Chúng tôi theo đuổi sứ mệnh giáo dục mọi người về lợi ích của việc vệ sinh mũi. Hướng dẫn rửa mũi đúng cách cho từng lứa tuổi để đảm bảo đường hô hấp luôn sạch và tránh việc sử dụng nhiều các loại thuốc là giá trị cốt lõi của Dr.Green. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hít thở tốt hơn, thoải mái hơn, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Chúng ta hít thởi 10.000 lít khí mỗi ngày và mũi là hàng phòng thủ đầu tiên trong một thế giới ô nhiễm. Hãy rửa mũi sạch hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.


THÔNG TIN CÔNG TY

B45 Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Quận Hoàng mai, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ