Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Việt Nhật - VN Tourist Co., Ltd. [VJIC.edu.vn]

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Việt Nhật - VN Tourist Co., Ltd. [VJIC.edu.vn] hoạt động trong các lĩnh vực Du học Nhật Bản, Xuất khẩu lao động Nhật Bản [Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh - Vitrantour JSC,], Đào tạo Nhật ngữ, Hàn ngữ, Anh ngữ...)

       Hoạt động từ những năm 1991 với lĩnh vực ban đầu là du lịch trong nước và quốc tế. Trong suốt chiều dài hoạt động đã đưa hàng trăm nghìn dịch vụ lữ hành đến với khách hàng. Những năm gần đây, với sự hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của Việt Nam và đặc biệt là với Nhật Bản, VN Tourist Co., Ltd đã mở rộng lĩnh vực hoạt động gồm: đào tạo; hoạt động dịch vụ đưa học sinh, sinh viên, người lao động sang học tập và làm việc tại Nhật Bản; tư vấn đầu tư; ...

       Song song với lĩnh vực lữ hành, các lĩnh vực được mở rộng ngày càng củng cố và phát triển. Đến nay, VN Tourist Co., Ltd đã đưa hàng trăm học sinh, sinh viên và người lao động sang học tập và làm việc tại Nhật Bản với cuộc sống và thu nhập ổn định. Các học viên luôn được VN Tourist Co., Ltd sát cánh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc để học viên, người lao động an tâm học tập và làm việc. Đến nay, với những khóa đầu đã có nhiều học viên sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo cơ bản (học tiếng, ngôn ngữ) tiếp tục theo học lên các hệ cao hơn về chuyên môn (Đại học, Thạc sỹ, ...).

Bên cạnh đó, là Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh (Vitrantour) hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài cụ thể là thị trường Nhật Bản, chúng tôi đã đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc trong các ngành nghề như: nông nghiệp, xây dựng (cốp pha, san lấp mặt bằng); các ngành nghề làm việc trong nhà máy (sơn dụng cụ kim loại, lắp ráp linh kiện, ...). Với sự đào tạo bài bản, chất lượng và uy tín người lao động khi sang làm việc được nghiệp đoàn và các công ty tiếp nhận đánh giá cao về trình độ ngôn ngữ, ý thức làm việc và kỹ năng sống. Người lao động nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.

Trên những nền tảng và thành tựu đó cũng như những tồn tại chủ quan và khách quan, VN Tourist Co., Ltd ngày một khắc phục, từng bước xây dựng - ổn định - phát triển nhằm khẳng định mình trong các lĩnh vực hoạt động.

TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Kế toán Văn phòng
Trợ lý Giám đốc

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 02, Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ