Công ty TNHH Đúc Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà

https://dungquangha.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Đồ Đồng Dung Quang Hà thuộc Công Ty TNHH Đúc Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà, là cơ sở sản xuất đồ đồng thủ công mỹ nghệ thuộc làng nghề đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Sinh ra và lớn lên trong cái nôi là làng nghề, cách thời đại của chúng ta 900 năm trở về trước, Dung Quang Hà đã gìn giữ và bảo tồn văn hóa truyền thống tốt đẹp ấy đến ngày hôm nay.Thuở sơ khai, người dân tại làng nghề Vạn Điểm chỉ đúc những vật dụng thiết yếu phục vụ cuộc sống như: thau, chậu, xoong, nồi, tượng, đồ thờ đơn giản,… Với sự phát triển của xã hội, sự sáng tạo của con người, những món đồ đồng ngày càng được đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân chế tác đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, từ đồ thờ cúng cho đến đồ trưng bày, trang trí, quà tặng, …

Xuất phát điểm là một xưởng đúc đồng nhỏ lẻ, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã phát triển trở thành cơ sở kinh doanh các sản phẩm của làng nghề, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân và nghệ nhân. Trở thành 1 thương hiệu có dấu ấn trong lòng người tiêu dùng, Dung Quang Hà đã mở ra hệ thống cửa hàng lớn với 7 showroom và 2 xưởng sản xuất, phục vụ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Đồ Đồng Dung Quang Hà quy tụ các sản phẩm làng nghề và các nghệ nhân có tay nghề cao không những tạo điều kiện tương trợ bảo tồn duy trì làng nghề nghề truyền thống, mà còn khắc phục được những hạn chế của việc sản xuất nhỏ lẻ trước đây tại các hộ gia đình. Người dân giờ đây không còn phải lo về đầu ra của sản phẩm, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng được nâng lên để cung cấp cho những thị trường khó tính tạo tên tuổi cho thương hiệu Dung Quang Hà nói riêng cũng như làng nghề Ý Yên Nam Định nói chung. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt gồm nhiều khâu kỹ lưỡng, sản phẩm của Dung Quang Hà thể hiện rõ đường nét tinh tế, sản phẩm có hồn, tinh xảo, đem đến thị trường những sản phẩm với độ bền và giá cả tốt nhất. Đồ Đồng Dung Quang Hà cung cấp các sản phẩm đồ đồng đa dạng như: đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, chuông, tranh đồng, quà tặng bằng đồng, mạ vàng 24k, thếp vàng 9999.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

663 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội