Công ty TNHH Đức Khang Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bạn đang "Vội Vã" trong cuộc sống hàng ngày hay bạn đang "Sống Chậm" để cảm nhận cuộc sống....

Bạn đang "Sống Chất" để thể hiện bản thân hay bạn đang "Sống Gần" để yêu thương nhiều hơn.....

Bạn đang "Đấu Tranh" hay"Trải Nghiệm Cuộc Sống"...

Bạn đang "Hạnh Phúc Tột Cùng" hay đang "Gặm Nhắm Nỗi Cô Đơn"....

Cho dù như thế nào đi nữa vẫn sẽ luôn có một hương vị riêng trong nhịp sống mỗi ngày của chính bạn.Bạn vẫn là bạn và Nhịp Sống Mỗi Ngày là do chính bạn chọn....

Đức Thịnh Coffee - Hương Vị Tây Nguyên - Nhịp Sống Mỗi Ngày

- Là một trong những sản phẩm cốt lõi của công ty Đức Khang Thịnh

- Nguyên liệu tiêu chuẩn 4C khắt khe - Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu trồng trọt ,chăm sóc,thu hoạch , cho đến khi chế biến thành phẩm.Sản phẩm được tuyển chọn từ trái cà phê chín cho vị hậu ngọt dễ chịu,được sàng lọc kỹ càng để loại bỏ toàn bộ tạp chất và những hạt không đạt yêu cầu về kỹ thuật.

-Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại

-Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ thói quen của người Việt Nam với công thức đặc biệt nhằm đáp ứng cho những người có gu thưởng thức theo hương vị riêng của từng người.

-Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm và hướng đến các sản phẩm SẠCH-CHẤT LƯỢNG CAO nhưng họ lại đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp đáp ứng đủ các yêu cầu trên.

Chính vì lý do đó:

Công ty Đức Khang Thịnh ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với những sản phẩm tốt nhất,giá cạnh tranh và uy tín nhất.

Với mong muốn đó,Công Ty Đức Khang Thịnh cũng tự đặt ra mục tiêu sớm trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu khắp từ Bắc vào Nam và hướng đến thị trường quốc tế với mạng lưới kênh phân phối đa dạng.

Trong quá trình phát triển ,công ty chúng tôi sẽ luôn ý thức trong việc xây dựng,giữ gìn và phát triển thương hiệu,không ngừng hoàn thiện để quý khách hàng ngày càng tin tưởng,gắn bó và ủng hộ Đức Khang Thịnh nhiều hơn nữa như người bạn đồng hành đáng tin cậy.

THÔNG TIN CÔNG TY

566 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, TP.Pleiku, Gia Lai

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ