Công Ty TNHH Đúc Tháng Năm

http://may-casting.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập năm 2004, Công ty TNHH Đúc Tháng Năm (May Casting) xác định nhiệm vụ hàng đầu của mình là tìm đầu ra cho các sản phẩm đúc của Việt Nam. Với mục tiêu đó, May Casting đã không ngừng xúc tiến các hoạt động marketing, tìm kiếm khách hàng để xuất khẩu sản phẩm đúc và gia công cơ khí. Hàng năm, chúng tôi cử cán bộ marketing tham dự các hội chợ triển lãm về đúc có uy tín hàng đầu thế giới như GIFA (Đức), Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc)… Tại các triển lãm chuyên đề về đúc này, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, những người có nhu cầu thực tế về các sản phẩm đúc và gia công cơ khí. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing quốc tế và khả năng giao tiếp tốt, chúng tôi đã thuyết phục được nhiều khách hàng từ các quốc gia trên khắp các châu lục như: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Ba Lan, Séc, Úc… tìm đến với sản phẩm đúc của Việt Nam. Nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận qua Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội tặng cho Đơn vị có thành tích xuất khẩu trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2005.

Xuất phát từ nhu cầu của các công ty đúc trong nước, từ năm 2008, May Casting đã mở rộng thêm hoạt động kinh doanh vật tư và thiết bị cho ngành đúc. Sau một quá trình sàng lọc kỹ càng để lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, hiện nay chúng tôi đang là đại lý cho một số nhà sản xuất vật tư, thiết bị đúc hàng đầu thế giới như:

- Inductotherm: lò cảm ứng trung tần siêu tiết kiệm điện

- Omega Foundry Machinery (Anh Quốc): Dây chuyền làm khuôn tự đóng rắn

- DISA (Đan Mạch): Dây chuyền làm khuôn cát tươi tự động kiểu đứng và kiểu ngang

- Envoy Enterprise (Đài Loan): Vật tư khuôn và lõi

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 201 - HH1A Phố Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội