Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Dược Nguyên Sinh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

NGUYÊN SINH trong tư duy phát triển tại lĩnh vực sức khoẻ là sự tràn trề SINH LỰC trên nền tảng NGUYÊN KHÍ có sẵn của cơ thể. Với NGUYÊN SINH chỉ mong cầu khách hàng khoẻ mạnh bình thường, giữ nguyên vẹn NGUYÊN KHÍ đất trời chứ không mong cầu khoẻ mạnh hơn người khác.

NGUYÊN SINH trong tư duy phát triển kinh tế, doanh nghiệp và sự bền vững, phát triển ổn định trên nền tảng, nguyên tắc: UY TÍN LÀ SỨC MẠNH. Dẫn dắt doanh nghiệp SINH TRƯỞNG, SINH LỜI trên nền tảng NGUYÊN KHÍ, có sẵn và kiên định NGUYÊN TẮC.

Do vậy công ty TNHH DƯỢC NGUYÊN SINH được thành lập tháng 03 năm 2012, công ty là chủ sỡ hữu độc quyền thương hiệu NGUYÊN SINH (đã được bảo hộ) với mục tiêu đem những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tới tận tay người tiêu dùng.(tiền thân là công ty PM Việt Nam)

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý sản xuất khoa học, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, am hiểu sản phẩm Dược Nguyên Sinh mang tới tận tay khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cao nhất.


Với phương châm “Làm tốt hơn nữa”, và định hướng “Duy trì sức sống xanh từ thảo dược Việt” Dược Nguyên Sinh luôn luôn cố gắng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng cao do chúng tôi cung cấp. Tất cả các sản phẩm của Dược Nguyên SInh đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng.


Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Tập thể nhân viên, đội ngũ chuyên môn của Dược Nguyên Sinh sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

Trở thành doanh nghiệp trong Top đầu Việt Nam phát triển những bài thuốc từ nền y học cổ truyền thành những sản phẩm an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Xây dựng sự tin tưởng bền vững với các đối tác dựa trên các tôn chỉ hoạt động:

Đối với người tiêu dùng: Cung cấp các sản phẩm dược phẩm thiên nhiên với tiêu chí an toàn, chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn sức khỏe của người tiêu dùng.

Đối với đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đảm bảo quyền lợi cao nhất bằng các chính sách hấp dẫn và lâu dài cho các đối tác.

Đối với nhân viên: Với tôn chỉ “Lấy con người làm trung tâm” Dược Nguyên Sinh luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động. Bên cạnh đó, công ty xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho toàn thể nhân viên; luôn tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực của mỗi cá nhân từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao thu nhập, tạo cơ hội thăng tiến.

Đối với xã hội: Kế thừa và phát huy truyền thống y học cổ truyền dân tộc kết hợp y học hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Xây dựng thương hiệu “Nguyên Sinh” với kỳ vọng mang lại những giá trị ban đầu mà tạo hóa ban cho mỗi con người để vượt qua mọi rào cản của bệnh tật, có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 5 ngõ 52 phố Quan Nhân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!