GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Dược phẩm Genlatox  được thành lập năm 2016.

Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty là: Sản xuất, Kinh doanh các dòng dược phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được xuất khẩu sang thị trường Đức.

Bước đi đúng đắn tạo nền tảng vững chắc

1. Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ, các cán bộ công nhân viên chức đều được biết, thảo luận và tham gia vào các chương trình hành động của công ty. 

2. Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

3. Tinh giảm bộ máy gián tiếp, tập trung nhân lực cho sản xuất kinh doanh. Do đó đến nay đội ngũ gián tiếp của công ty thực sự gọn nhẹ và hoạt động có hiệu quả.

4. Quan tâm đến công tác khoa học kỹ thuật, ưu tiên cho việc nghiên cứu sản phẩm mới có hiệu quả cao.

5. Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để học hỏi, nắm bắt những cách thức quản lý và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

"Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đưa các dòng dược phẩm chất lượng cao do Việt Nam sản xuất đạt chuẩn quốc tế cạnh tranh trên thị trường thế giới".
TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Tuyển dụng Nhân sự

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

702 quốc lộ 1 Bình Hưng Hòa A Bình Tân

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ