Công ty TNHH Dược Phẩm Shine pharmacy

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Dược Phẩm Shine luôn chú trọng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, độ an toàn cao, hiệu quả bền vững. Công ty cũng đặt trọng tâm vào những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thân thiện với môi trường được sản xuất với tiêu chuẩn và hàm lượng công nghệ cao. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng cùng với các dịch vụ khác để khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất là niềm vui của chúng tôi.

     Thế mạnh để Shine khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và hết mình trong công việc, cẩn thận nâng niu từng sản phẩm, chăm sóc tốt nhất và mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng, đối tác; đồng thời mang lại những giá trị cao cho công ty và cho xã hội. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong việc phát triển kinh doanh.

Con người là vốn quý nhất của công ty, Shine luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển: học hỏi, chia sẻ thông tin, kiến thức và trao đỏi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng sáng tạo. Công ty cũng thường xuyên đưa ra những kế hoạch đào tạo, hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân vừa giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp vừa đạt những mục tiêu cá nhân của mình.

     Với phương châm hoạt động là đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và người sử dụng. Shine đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.


THÔNG TIN CÔNG TY

178/7 Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ