CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LINH

tuelinh.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với sứ mệnh khôi phục, bảo tồn và phát huy giá trị cây thuốc Việt, công ty TNHH Tuệ Linh được thành lập và xây dựng theo phương châm lấy Trí Tuệ làm gốc để sản xuất ra những sản phẩm Linh Nghiệm. Trải qua hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu.

SLOGAN

Dược Tuệ Linh – Trọn tình với cây thuốc Việt

Với quyết tâm bảo tồn, gìn giữ và phát huy sức mạnh, giá trị của cây thuốc Việt, Tuệ Linh luôn xác định lấy TRÍ TUỆ làm nền tảng phát triển. Đi TIÊN PHONG với mỗi CÂY THUỐC MỚI là một DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP MỚI. Mỗi dự án khởi nghiệp mới của Công ty Tuệ Linh đều chứa đựng tâm huyết, sự quyết tâm phát huy cao nhất giá trị sử dụng cây thuốc Việt. Sự công nhận của giới khoa học quốc tế cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng toàn cầu đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu Việt Nam do Công ty nghiên cứu và sản xuất là tâm nguyện của Tuệ Linh trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình.

SỨ MỆNH

Công ty Tuệ Linh được thành lập mang trong mình sứ mệnh quan trọng:

-Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người Việt bằng các dược liệu quý từ thiên nhiên.

-Thúc đẩy và xã hội hóa sử dụng cây thuốc Việt trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, củng cố và khôi phục niềm tin của nhân dân vào giá trị cây thuốc nam.

-Bảo tồn, phát triển nguồn gen quý, cây thuốc quý và các bài thuốc quý từ cây thuốc Việt.

-Tìm kiếm các hoạt chất mới có tác dụng bảo vệ sức khoẻ con người từ nguồn dược liệu Việt Nam. Hợp tác nghiên cứu quốc tế để đưa cây thuốc Việt Nam hội nhập thành công vào thị trường thế giới.

MỤC TIÊU

Ngoài việc tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Tuệ Linh cũng xác định mục tiêu quan trọng cần hoàn thành:

-Tuệ Linh hướng tới mục tiêu phát triển thành Công ty nằm vị trí TOP 3 trong ngành chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người.

-Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất dược phẩm từ thảo dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO năng suất từ 5 triệu đơn vị sản phẩm trở lên/năm với hầu hết các dạng bào chế chính.

-Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất tân dược đạt tiêu chuẩn GMP-EU năng suất từ 100.000.000 viên nén/năm.

-Sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với quy mô doanh số từ 2.000 tỷ VNĐ/năm.

Viện nghiên cứu thuốc Nam trực thuộc Tập đoàn Tuệ Linh sẽ là nơi phát hiện và tìm kiếm các hoạt chất sinh học mới từ cây thuốc Việt Nam, là nơi chứng minh, khẳng định giá trị đích thực của cây thuốc Việt. Viện cũng là đầu mối giới thiệu, quảng bá giá trị cây thuốc Việt đến với các trung tâm nghiên cứu thế giới.

-Trung tâm chiết xuất Dược liệu Công nghệ cao có quy mô sản xuất 2.000 tấn dược liệu/năm với công nghệ chiết xuất tân tiến từ châu Âu.

-Xây dựng Vườn thực vật đạt chuẩn quốc tế lưu giữ từ 2.000 loài cây thuốc quý của Việt Nam và nhiều vùng nguyên liệu dược liệu tập trung theo tiêu chuẩn GACP-WHO

-Tuệ Linh hướng tới mục tiêu xây dựng một vườn thực vật để lưu giữ nguồn gen cây thuốc quý của Việt Nam. Đây sẽ là nơi bảo tồn, nghiên cứu, học tập và đào tạo về cây thuốc và tri thức sử dụng cây thuốc bản địa.

-Tạo lập nhiều vùng dược liệu như Cà gai leo, Sâm tố nữ, Sâm cau, Mỏ quạ, Gấc, Chay bắc bộ, Dạ Cẩm… quy mô lớn theo tiêu chuẩn GACP-WHO, góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân, xoá đói giảm nghèo.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, số 17 Thọ Tháp, Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội