CÔNG TY TNHH DƯỢC VIỆT CƯỜNG

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DƯỢC VIỆT CƯỜNG - Tên giao dịch quốc tế VICPHARCO CO., LTD . VICPHARCO được thành lập và phát triển dựa trên tâm thức “vì sức khỏe người dân Việt Nam”, với mong muốn đóng góp sức lực vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế. Vì vậy mà CÔNG TY TNHH DƯỢC VIỆT CƯỜNG lựa chọn một hướng đi riêng biệt cho mình.

Sản phẩm của Dược phẩm VIỆT CƯỜNG mang lại các lợi ích sau, mà khi dùng khách hàng mới cảm nhận được:

– An toàn trong tiêu dùng: Vì nguồn gốc nguyên liệu là những nguyên liệu tốt nhất, được kiểm soát nghiêm ngặt.

– Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả: vì công thức của sản phẩm là cách công thức được tối ưu hóa, được nghiên cứu thấu đáo do các chuyên gia trong và ngoài nước.

– Rút ngắn thời gian điều trị bệnh và tiết kiệm chi phí tiền bạc cho người tiêu dùng: Vì giá bán sản phẩm tương đối hợp lý, công thức và nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt do vậy nó rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

VICPHARCO luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

* Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cơ cấu, chủng loại, số lượng và chất lượng, tăng cường công tác quản lý.

* Tiết kiệm giảm chi phí lưu thông để có giá bán hợp lý, ổn định.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi nhưng cũng là áp lực và là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên, làm tốt hơn nữa để tri ân lại. Qua đây cũng cho chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, bạn bè trong và ngoài nước đã giúp đỡ công ty chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục sau này!


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Khu phố Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội