GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH DV-BV VIỆT AN 24H xin gửi tới Quý khách hàng chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

* Công ty TNHH DV-BV VIỆT AN 24H là công ty chuyên cung cấp về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các toà nhà, bệnh viện, trường học, nhà riêng, các ngân hàng, công trường, showroom trưng bày sản phẩm, các khu công nghiệp và khu chế xuất... Đồng thời cung cấp trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ an ninh quốc tế.

* Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng cao bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và liên tục nâng cao. Với tôn chỉ : "Khẳng định sự chuyên nghiệp bằng chất lượng dịch vụ", sự thỏa mãn của khách hàng chính là danh tiếng và thành tích của Công ty.

* Công ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ, cùng với năng lực cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn, chắt lọc với đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, giữa vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý, với hệ thống chính sách hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo nên VIỆT AN 24H có những điểm nhấn khác biệt trong hệ thống các công ty bảo vệ hiện có. Sự khác biệt đó được thể hiện ở những lợi ích mà công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng.

* Sự an toàn và hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Công ty TNHH DV-BV VIỆT AN 24H luôn kỳ vọng vào cơ hội hợp tác tốt đẹp trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tới các Quý khách hàng.

Trân trọng !

Sửa thông tin


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ