CÔNG TY TNHH DV VÀ TM ROYAL FINANCE

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tên đầy đủ: Công Ty TNHH DV và TM ROYAL FINANCE

Mã Số Thuế: 2500627201

ROYAL FINANCE  được thành lập với sứ mệnh làm cho cuộc sống đơn giản hơn bằng việc tương tác đa kênh nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận với nhiều dịch vụ tài chính một cách tối ưu nhất.

ROYAL FINANCE  được bắt đầu với mục tiêu thành lập một doanh nghiệp tập trung chủ yếu để cung cấp các giải pháp tài chính tiện lợi cho Khách hàng.

Các đối tác chủ chốt của ROYAL FINANCE  bao gồm:

Đối tác ngân hàng, tài chính:

Citibank, VP Bank, FE Credit, Mcredit- MB Bank, Fico- TP Bank, Com B- OCB, Easy Credit- EVN Finance, Lotte Finance, Mirae Asset, Shinhan Finance, VietCredit, NCB…

Đối tác Bảo hiểm:

AIA, Manulife, Liberty, Gernerali,…

Đàm phán đang trong giai đoạn nâng cao với HSBC, TCB, ACB, HD Bank, Bao Viet và ACE Life.

Mục tiêu

Không ngừng nỗ lực, ROYAL FINANCE  phấn đấu trở thành Đối tác bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2020 trở thành công ty tài chính lớn mạnh và là đối tác số 1 mà các đơn vị tài chính cần tới.

Trọng tâm của ROYAL FINANCE

ROYAL FINANCE  thu thập dữ liệu về khách hàng thông qua web, phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại và liên hệ trực tiếp để khai thác và tạo mô hình bán hàng dựa trên giai đoạn cuộc sống của khách hàng và nhu cầu tài chính tương ứng theo cách tùy chỉnh cho khách hàng cá nhân và mục tiêu tài chính trong cuộc sống.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Thôn Vân Nhưng, Xã Tân Lập, Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội