GIỚI THIỆU CÔNG TY

EAS Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cấp cao, hỗ trợ giáo dục, xúc tiến thương mại và đào tạo tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm theo chuẩn quốc tế với mô hình duy nhất tại Việt Nam. Tiền thân của Công ty là chương trình nghiên cứu EAS Việt Nam với hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành. Các chương trình đào tạo của công ty được xây dựng trên nguyên lý của Định luật Niu – Tơn và học thuyết Đác – Uyn có nội dung như chương trình giảng dạy tại các nước tiên tiến như Úc, Mỹ hay Anh, giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực.

Sau hơn 21 năm nghiên cứu, EAS Việt Nam đã giải mã được các nguyên nhân gây ra sự trì trệ, làm giảm các chỉ số và nhóm năng lực của người lao động Việt Nam, làm giảm hiệu suất, chất lượng làm việc của bộ máy các loại hình tổ chức và doanh nghiệp.

Nhằm khắc phục những nhược điểm này và nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập cho nhóm nhân lực tiềm năng (học sinh, sinh viên), những người thiếu kinh nghiệm và chưa có điều kiện đi sâu vào thị trường lao động.

Hàng năm, Bên cạnh các hoạt động từ thiện và tình nguyện với hàng trăm tình nguyện viên, cấp hàng ngàn lít nước trong các chiến dịch mùa hè xanh, EAS Việt Nam cấp các gói học bổng khoá huấn luyện cho sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Việt Nam, tổ chức các hội thảo hỗ trợ tư vấn, định hướng nghề nghiệp và cạnh tranh nghề nghiệp, phỏng vấn xin việc và việc làm, cung cấp thông tin huấn luyện tiếng Anh kết hợp kỹ năng mềm theo chuẩn quốc tế phục vụ giải cứu thị trường lao động giai đoạn 2013-2018. 

THÔNG TIN CÔNG TY

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ
EAS Vietnam - International Higher Human Resources Institute
Trụ sở: Tầng 10 - Toà nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ