Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Entetsu Việt Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Entetsu Vietnam vừa được thành lập tại Hà Nội vào tháng 7 năm 2021, đây là một công ty con của tập đoàn Entetsu (một tập đoàn Nhật Bản). Công ty mẹ Entetsu là một tập đoàn lớn ở Nhật Bản với bề dày phát triển gần 80 năm, (từ năm 1943) và hơn 10,000 nhân viên ở Nhật Bản với doanh thu khoảng 200 tỷ yên (gấp khoảng 4 lần so với
một công ty lớn như FPT). Cho tới thời điểm hiện tại, công ty vẫn đang phát triển ổn định mỗi năm. Lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bao gồm giao thông vận tải, chủ yếu là đường sắt, cửa hàng bách hóa, bất động sản, đại lý xe TOYOTA, v.v.., và chúng tôi đang phát triển một loạt mô hình kinh doanh khác tập trung chủ yếu tại thành phố Hamamatsu,
tỉnh Shizuoka.
○ Sứ mệnh của công ty Entetsu Vietnam là làm cuộc sống của mọi người trở nên thuận tiện và sung túc hơn bằng cách hỗ trợ kỹ thuật thông qua “hệ sinh thái kinh tế” của Tập đoàn Entetsu. Công ty con tại Việt Nam hứa hẹn là cơ sở đầu tiên và nền tảng cho chiến dịch mở rộng ra nước ngoài của Tập đoàn Entetsu.
○ Với một tầm nhìn dài hạn trong tương lai, Tập đoàn Entetsu đặt mục tiêu mở rộng ra nước ngoài, trọng tâm là châu Á. Do đó, Entetsu Việt Nam hướng tới phát triển nguồn nhân lực trình độ cao không chỉ ở Nhật Bản hay Việt Nam mà còn là các nguồn nhân lực toàn cầu.
○ Với nền tảng này, chúng tôi đang tìm kiếm những người sẽ trở thành nhân viên nòng cốt của công ty trong tương lai.

-------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi cung cấp mức lương tốt, đãi ngộ, môi trường phát triển cho nhân viên. Chúng tôi đặc biệt coi trọng văn hóa công ty, vậy nên nếu nhận thấy môi trường này phù hợp với chính bạn thì hãy nhanh tay ứng tuyển.
Văn hóa công ty
YARUTOKI wα YARU
Trong tiếng Nhật, cụm từ "Yarutoki wa Yaru" có nghĩa là làm việc một cách nghiêm túc khi đến lúc phải nghiêm túc, trong khi vẫn duy trì một không khí vui vẻ. Văn hóa của công ty chính là chúng ta vui vẻ khi làm việc nhưng đến lúc cần nghiêm túc thì chúng ta sẽ nghiêm túc và tạo ra những kết quả tuyệt vời. 


Tập trung vào giao tiếp
Chúng tôi thường xuyên tổ chức họp 1-1 với cấp lãnh đạo. Chúng tôi coi trọng giao tiếp không chỉ với đồng nghiệp mà còn với ban quản lý. 
Công ty là nơi mà chúng ta dành hầu hết thời gian, không chỉ để làm việc mà còn để tận hưởng cuộc sống. Do đó, để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp ở công ty cho một cuộc sống tốt đẹp, chúng tôi luôn coi trọng việc “lắng nghe” trong giao tiếp.


Kỷ luật và linh hoạt
Chúng tôi coi kỷ luật là sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất coi trọng tính linh hoạt để ứng phó với những thay đổi. 


 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 7 Tòa nhà TTC Tower, số 19 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!