Công ty TNHH Eternity Happy Lani

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Eternity - sở hữu thương hiệu Petkit Việt Nam

PETKIT VIỆT NAM tự hào khi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ 4.0 dành cho thú cưng được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Petkit, Petwant, Wicked Bone…

Là những người yêu thú cưng và trực tiếp nuôi thú cưng; chúng tôi biết rằng mỗi chúng ta ai cũng muốn pet của mình được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Thời đại công nghệ 4.0 là lúc những sản phẩm thông minh và tự động dành cho thú cưng ra đời, tối ưu hóa chức năng, thay con người chăm sóc chúng những lúc bận rộn; giúp cho chất lượng cuộc sống được hiện đại hóa. Lúc này, Petkit Việt Nam không chỉ là nơi cung cấp, mà còn là cầu nối giúp những người nuôi pet được tiếp cận và hiểu về sản phẩm hơn, từ đó mang về cho thú cưng sử dụng và tận hưởng.

Hiểu được tầm quan trọng và xứ mệnh của mình, Petkit Việt Nam xin cam kết sẽ nỗ lực thật nhiều và ngày càng phát triển hơn, để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng – những người yêu pet và muốn chúng có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY

số 11 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ