Công ty TNHH Etinco

https://etinco.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH ETINCO thành lập năm 2011. Khởi sự là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của các thương hiệu trong và ngoài nước. Từ xuất phát điểm này ETINCO đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu và kiên định với sứ mệnh trở thành nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam

Cùng với hoài bão của mình, chúng tôi xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Etinco. Để đạt được điều này, Etinco xác định 3 giá trị vĩnh cửu luôn theo đuổi và hoàn thiện mỗi ngày: Khách hàng là trung tâm, không có khách hàng thì Thương hiệu hay Công ty cũng không tồn tại; Cán bộ công nhân viên luôn thân thiện, chia sẻ, gắn bó, đoàn kết và kỷ luật; Luôn tìm hướng đi mới, đi trước đón đầu công nghệ và áp dụng công nghệ 4.0 vào thực tế doanh nghiệp.


Ở Etinco, chúng tôi luôn gìn giữ 3 Giá Trị Cốt Lõi để mọi bước đi đều thêm vững chắc và giàu giá trị:

     Tín: Etinco đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín là vũ khí cạnh tranh. Bảo vệ nó như bảo vệ chính sự tồn tại của doanh nghiệp.

     Trí: Etinco coi sáng tạo là sức sống, tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nhân viên với tinh thần cầu thị sẵn sàng thử cái mới, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

      Tốc: Etinco lấy Tốc độ thay đổi thích ứng nhanh với thị trường, sản phẩm mới làm tôn chỉ cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Slogan suốt 10 năm qua “Mua hàng 1 phút” là minh chứng cho giá trị bản sắc của chúng tôi: Tư vấn bán hàng nhanh, báo giá nhanh, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng nhanh. Luôn luôn đảm bảo tiến độ và cam kết với khách hàng..

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 33 - BT5 Khu Đô Thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội