Công ty TNHH EV Viet Nam (EV Academy)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CHUNG

EV Academy là một trường tiểu học và trung học Anh Quốc trực tuyến chất lượng cao. Trường có các giáo viên người Anh có chuyên môn cao và chương trình học được soạn bởi các tổ chức giáo dục có kiểm định của Vương Quốc Anh. Năm học 2020-2021, trường có các lớp cho học sinh từ 9 đến 18 tuổi

Học sinh của EV Academy được học chuyển tiếp thẳng sang các trường Trung học, Đại học trên toàn thế giới. Đặc biệt, kỳ học mùa hè hàng năm, chúng tôi tổ chức cho học sinh Việt Nam sang Anh Quốc học tập, thăm trường và thăm các thầy cô giáo của mình.

Để khuyến học, chúng tôi tặng học bổng ưu đãi cho các học sinh quốc tế, học sinh giỏi muốn sang du học tại 40 trường Trung học và hơn 100 trường Đại học là đối tác của chúng tôi tại Vương Quốc Anh. Hai năm qua, EV đã trao rất nhiều học bổng 100% học phí cho học sinh giỏi của Việt Nam sang Anh du học.

TẦM NHÌN

Tại EV Academy, tầm nhìn là cho mỗi học sinh tốt nghiệp sẽ khao khát tri thức và phát triển bản thân. Họ sẽ tích cực tìm kiếm cơ hội học tập trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của họ và sẽ mang kiến thức và kỹ năng nền tảng cần thiết để vượt trội trong các thách thức học tập phía trước. Các trường học lớn nhận ra rằng việc học là suốt đời, do đó, tại EV Academy, chúng tôi từ chối việc tập trung tối đa hóa các lớp học mang tính thời vụ ngắn hạn. Thay vào đó, ưu tiên là việc học hiện tại nhưng là để trang bị cho mỗi học sinh phát triển lành mạnh về lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

UK Address: Westgate House, Royland Road, Loughborough, Leicestershire, United Kingdom, LE11 2EH

Email: info@ev-trust.org

Số điện thoại: +44 (0)1509 560 997

Văn phòng tại Việt Nam:

Tầng 6 tòa nhà Việt Á Tower, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 (0)2432242403 - nhánh: 125

Văn phòng tại Trung Quốc:

11/F, CapitaMall Office, No.64 South 2nd Ring Road, Yanta District, Xian, 710065, China.

TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ