GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH FANSIPAN VINA hiện là nhà thầu chuyên cung cấp và đưa ra các giải pháp hiệu quả về các sản phẩm thiết bị chuyên ngành năng lượng và môi trường như lò hơi, thiết bị áp lực, thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống xử lý nước, khí thải và nhiều loại máy móc thiết bị khác. Chế tạo và lắp đặt thiết bị với đối tác trong và ngoài nước, được tín nhiệm qua bề dày kinh nghiệm và uy tín chất lượng của hàng loạt công trình đã thực hiện.

Để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đổi mới quy trình công nghệ và đẩy mạnh nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm mới, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, sử dụng nhiên liệu sẵn có giúp tối ưu hoá chi phí cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.

Với đội kỹ thuật trẻ giàu nhiệt huyết và chuyên nghiệp FANSIPAN VINA luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và hài lòng về các giải pháp kỹ thuật, hiệu quả đáp ứng cho từng yêu cầu của khách hàng. Đồng thơi với phương châm luôn mang đến những lợi ít thiết thực cho khách hàng FANSIPAN VINA cam kết cung cấp thiết bị chất lượng tốt nhất với dịch vụ tư vấn kỹ thuật và chế độ bảo hành cao nhất.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

SỐ 475D, ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ