GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FILMCITI

Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả để xử lý những brief vô cùng “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN

Filmciti không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh hiệu quả. Filmciti với tham vọng không chỉ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển thương hiệu mà còn trở thành production house chuyên nghiệp trên thị trường.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường khẳng định vị thế và lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu bằng những giải pháp tối ưu nhất.

TRIẾT LÝ

Chỉ khi đối mặt với những thách thức, chúng ta mới có thể phát triển tốt hơn. “We don’t grow when things are easy. We grow when we face challenges.”

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

P604 - D2 - Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ