Công ty TNHH Fine Mold Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập năm 2017, với trăn trở xây dựng ngành khuôn mẫu của Việt Nam thật lớn mạnh, 2 nhà đồng sáng lập là chuyên gia Nguyễn Mạnh Hùng và chuyên gia Trương Văn Tiến đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo ngày đêm để tìm ra con đường đi!

Đến nay, chúng tôi tự hào là khi đem đến dịch vụ gia công Base, gia công lõi khuôn (core+cavity) với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó khẳng định vị thế của Fine Mold trên thương trường.

Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm 15 năm về khuôn đúc áp lực nhôm, khuôn ép nhựa, cùng máy móc thiết bị hiện đại (máy mới, ứng dụng công nghệ mới), quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ (ISO 9001-2015), Fine Mold sẽ là lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam cho các công ty sản xuất khuôn mẫu. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ thuật và QC kiểm soát từ khâu nhận bản vẽ cho tới khi hàng đến tay quý khách sẽ làm khách hàng tin tưởng và hợp tác dài lâu. Đặt biệt hơn nữa với khả năng gia công lõi khuôn lớn lên tới 7 tấn chỉ có tại Fine Mold.

Chúng tôi quyết mang sức mạnh trí lực, sức mạnh của công nghệ mới để trở thành một mắt xích không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu, góp phần vào sự phát triển của nước nhà!

Trân Trọng!

THÔNG TIN CÔNG TY

La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ