Công ty TNHH Finstar

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH FINSTAR gia nhập thị trường Tài chính vào năm 2017 (Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) nhằm cung cấp nhiều sản phẩm / dịch vụ cho vay linh hoạt và thuận tiện như: vay tiêu dùng mua xe máy, điện máy, và vay tiêu dùng cá nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với dịch vụ tốt nhất, nhằm nâng cao mức sống và tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư Vấn Tài Chính, FINSTAR đã tạo môi trường phẳng, mở, giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp tối đa cho toàn thể thành viên.

FINSTAR luôn chào đón nhân tài và phân bổ nguồn lực hợp lý.

Công ty luôn tạo điều kiện và trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhiệt huyết, đam mê, lòng trung thành và không ngại thử thách, nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ chuyên sâu cho nhân viên, phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gắn kết.

Công ty luôn có các chương trình khen thưởng gắn liền với hiệu quả kinh doanh và mức độ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi nhân viên. Ngoài mức lương cơ bản, FINSTAR có các chế độ đãi ngộ hấp dẫn như sau:

+ Thưởng tháng/ quý/ năm theo kết quả đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên (KPI).

+ Lương tháng 13.

+ Phụ cấp thâm niên.

+ Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định.

+ Quà tặng mừng kết hôn, sinh nhật…

+ Thưởng/ tặng quà cho các ngày lễ, tết lớn.

+ Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch, nghỉ dưỡng thường niên.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 2509, tầng 25, tòa nhà Tây Hà, số 19, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội