Công ty TNHH GENESIS Châu Á

http://soobeautyclinic.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe và Làm đẹp cho người Việt Nam", Công ty TNHH GENESIS Châu Á còn là một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty TNHH GENESIS Châu Á đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe làm đẹp.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi chuyên về DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CHĂM SÓC DA và Phân Phối mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH GENESIS Châu Á hiện tại có tới hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ làm đẹp bằng các công nghệ hiện đại nhất tại Hàn Quốc được phát triển tại Việt Nam và con số này sẽ không ngừng tăng lên.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình giúp và tư vấn làm đẹp chăm sóc da cho các chị em Phụ nữ Việt Nam.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Tòa Nhà Diamond Flower, Số 48 Lê Văn Lương, Khu Đô Thị N1, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội